Hướng đặt bàn thờ thần tài vượng khí tài vị cho tuổi Canh Thìn 2000

Theo phong thủy trong kinh doanh Thần tài mang lại tiền bạc, may mắn và của cải cho mỗi gia đình, nên trong hầu hết các gia đình nhất là gia đình mua bán hay kinh doanh đều có bàn thờ Thần tài. Vậy nên, đặt bàn thờ Thần Tài theo đúng nguyên tắc cần chọn nơi đặt như nào để Thu hút được Tài Lộc và giúp gia chủ mua may bán đắt. Bài viết dưới đây của Đồ Thờ Huyền Đức sẽ giúp bạn lựa chọn Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Canh Thìn 2000 đúng theo phong thủy thu hút Tài Lộc vào nhà.

Đặt bàn thờ thần tài đúng hướng có quan trọng không?

Theo quan niệm phong thủy, hướng đặt bàn thờ Thần Tài đúng là rất quan trọng. Nếu bàn thờ được đặt ở vị trí và hướng phù hợp, nó sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc và may mắn. Ngược lại, nếu đặt sai hướng, bàn thờ Thần Tài có thể ảnh hưởng tiêu cực, gây mất Tài Lộc và gây trở ngại cho sự nghiệp kinh doanh của gia chủ. Do đó, việc đặt bàn thờ Thần Tài đúng hướng là rất quan trọng để tạo ra một môi trường sống cân bằng và hạnh phúc trong gia đình.

Hướng đặt bàn thờ thần tài vượng khí tài vị cho tuổi Canh Thìn 2000

Hướng đặt bàn thờ thần tài vượng khí tài vị cho tuổi Canh Thìn 2000
Hướng đặt bàn thờ thần tài vượng khí tài vị cho tuổi Canh Thìn 2000

Tuổi Canh Thìn 2000 thuộc mệnh Kim, vì vậy hướng đặt bàn thờ Thần Tài, Ông Địa phải tuân theo nguyên tắc hợp mệnh.

Những hướng đặt Bàn Thờ Thần Tài hợp nhất đối với Nam tuổi Canh Thìn

Hướng Sinh Khí: Đông – đây là hướng tốt nhất để đặt bàn thờ Thần Tài cho tuổi Canh Thìn. Hướng này mang lại tài vận cực tốt, sức khỏe mạnh mẽ và vượng phu nhưng cần lưu ý không đặt bàn thờ quá gần cửa ra vào.

Hướng Thiên Y: Đông Nam – đây là hướng tốt thứ 3 cho tuổi Canh Thìn. Hướng này giúp giảm bớt bệnh tật và tăng cường tài vận. Ngoài ra, cũng giúp cho người tuổi Canh Thìn có sức khỏe tốt và sống lâu.

Hướng Phúc Đức: Bắc – đây là hướng tốt nhì cho tuổi Canh Thìn. Hướng này mang lại tài vận rất tốt, sức khỏe mạnh mẽ và hòa thuận trong tình cảm vợ chồng. Đặt bàn thờ Thần Tài ở hướng này cũng giúp cho người tuổi Canh Thìn sống thọ.

Hướng Phục Vị: Nam – đây là hướng tốt thứ 4 cho tuổi Canh Thìn. Hướng này mang lại tài vận tốt và khí vận trung bình, cũng như giúp cho sức khỏe và gia vận trung bình.

Xem thêm:Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Kỷ Mão 1999

Các hướng đặt bàn thờ xấu tránh đặt bàn thờ cho tuổi Canh Thìn.

Bên cạnh đó,một số sao xấu và tác động của chúng đến tài vận, sức khỏe và cuộc sống của người tuổi Canh Thìn 2000 khi đặt bàn thờ. Chúng ta nên tránh đặt bàn thờ trong các hướng có sao xấu này để tránh các tác động tiêu cực đó đến cuộc sống của mình bao gồm

Tây Bắc là hướng xấu nhất và cần tránh, vì có sao Tuyệt Mạng. Sao này mang lại tài vận cực kém, nhiều bệnh tật, tổn thọ và tai họa bất ngờ.

Hướng Tây cũng cần tránh, vì có sao Ngũ Quỷ, xấu thứ ba trong số các sao này. Sao này gây phá hoại tài vận, có thể gây hỏa hoạn, và ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần.

Hướng Tây Nam cũng không tốt, vì có sao Lục Sát, sao ít xấu thứ nhì trong số các sao này. Sao này gây tranh cãi và thị phi, và có thể mang lại nhiều tai họa và bệnh tật.

Hướng Đông Bắc ít xấu nhất trong số các hướng này, nhưng cũng cần tránh vì có sao Hoạ Hại. Sao này khó tích tụ tiền của, gây kiện tụng và tranh chấp, và có thể bị trộm cướp.

Hướng đặt bàn thờ thần tài vượng khí tài vị cho tuổi Canh Thìn 2000
Hướng đặt bàn thờ thần tài vượng khí tài vị cho tuổi Canh Thìn 2000

Hướng đặt bàn thờ Nữ tuổi Canh Thìn để hút Tài Lộc

Hướng Sinh Khí: Tây (được coi là hướng tốt nhất, mang lại tài vận cực tốt, sức khỏe tốt, và sự vượng khí đối với người sử dụng).

Hướng Thiên Y: Đông Bắc (được xếp hạng là sao tốt thứ ba, giúp giảm bớt bệnh tật, tăng cường tài vận, tăng tuổi thọ và sức khỏe tốt).

Hướng Phúc Đức: Tây Nam (được xếp hạng là sao tốt thứ hai, mang lại tài vận tốt, độ tuổi thọ cao, sức khỏe tốt và hạnh phúc hòa hợp cho gia đình).

Hướng Phục Vị: Tây Bắc (được xếp hạng là sao tốt thứ tư, mang lại tài vận tốt, vận khí trung bình, sức khỏe và vận hạn gia đình trung bình).

Các hướng đặt bàn thờ xấu tránh đặt bàn thờ tuổi Canh Thìn.

Hướng Tuyệt Mạng: Nam (Sao xấu nhất, gây ra tình trạng tài vận cực kém, nhiều bệnh, tổn thọ, họa tuyệt tự, thương tật bất ngờ.)

Hướng Ngũ Quỷ: Đông (Sao xấu thứ ba, có thể làm phá hủy tài năng và sự nghiệp, coi chừng về cháy nổ và sức khỏe kém, tinh thần không ổn định.)

Hướng Lục Sát: Bắc (Sao ít xấu thứ nhì, gây ra tranh cãi và xung đột trong cuộc sống, tai họa liên tục và nhiều bệnh.)

Hướng Hoạ Hại: Đông Nam (Sao ít xấu nhất, nhưng vẫn có tác động tiêu cực, khó tích tụ tiền bạc, gặp phiền toái về kiện tụng và bị tranh chấp, có nguy cơ bị trộm cướp.)

Bên em có sẵn những mẫu bàn thờ Thần Tài được thiết kế đặc biệt cho anh chị tuổi Canh Thìn 2000 và phù hợp với mọi loại hình kinh doanh như quán ăn, cửa hàng thời trang, văn phòng hay dịch vụ. Anh/chị có thể liên hệ qua số điện thoại/zalo: 0965.999.463 để được hỗ trợ tư vấn về mẫu bàn thờ Thần Tài phù hợp với không gian và ngân sách. Dưới đây là một số mẫu bàn thờ Thần Tài cho tuổi Canh Thìn 2000 tại Đồ thờ Huyền Đức: 

Full Bộ Bàn Thờ Thần Tài Hiện Đại Đồ Thờ Kim Sa mã số HD999488

Full Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Chùa Đồ Thờ Gấm Vàng mã số HD999484

Full Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Dốc Đồ Thờ Sứ Vân Đá Vàng mã số HD999476

Bộ Bàn Thờ Thần Tài Mái Chùa Đồ Thờ Ngà Vàng HD999465